Vật vã vì chồng không có ham mê “chuyện ấy” sau khi vợ sinh con

11
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nửa năm trời chồng không “đụng” vào vợ, đến khi tôi dằn dỗi, nghi ngờ thì anh ấy chỉ miễn cưỡng yêu đương 1 lần/tuần.

Tôi nhận thấy nhu cầu tình dục của chồng tôi không nhiều lắm. Vợ chồng mới cưới mà chúng tôi chỉ quan hệ 1-2 lần/tuần. Sau khi cưới thì tôi cũng có em bé luôn nên để giữ gìn càng hạn chế sinh hoạt. Hai tháng cuối mang bầu vợ chồng tôi kiêng hẳn, phần vì bụng to nên tôi cũng thấy khó khăn còn chồng tôi thì không thấy anh ấy đòi hỏi gì cả.

Thực lòng tôi cũng cảm thấy lo lắng không biết anh ấy có đi giải quyết ở bên ngoài không vì tôi biết rất nhiều người khi vợ mang bầu đã có bồ hoặc đi giải quyết. Phải nói thêm là chồng tôi nhìn hình thức rất to khoẻ nhưng chuyện đó lại không khoẻ, anh ấy mắc chứng xuất tinh sớm, nhiều lần vừa “lâm trận” đã “rút quân” luôn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Qua sách báo tôi được biết sau khi sinh khoảng 2, 3 tháng là vợ chồng có thể sinh hoạt lại được. Tôi vì lo kiêng lâu sợ chồng sinh chuyện nên cũng mong thời gian kiêng cữ đó qua nhanh, nhưng tôi nhận thấy anh ấy không hề quan tâm đến chuyện đó, anh cũng không hỏi phải kiêng đến lúc nào hay nói gì đả động đến vấn đề đó.

Hết 3 tháng mà không thấy “động tĩnh” gì tôi đã phải nói xa, nói gần, bật đèn xanh, nhưng anh vẫn không có ý kiến gì cả. Tôi rất bực mình và nghĩ chắc chắn là anh đã có người khác nên không cần vợ nữa.

Sau đó gần một tháng tôi có đi khám bệnh và vô tình bác sỹ cũng hỏi chuyện vợ chồng tôi. Tôi cũng nói thật là từ sau khi sinh chúng tôi chưa quan hệ trở lại. Bác sỹ khuyên về xem lại chồng xem, khéo lại có người khác ở bên ngoài rồi chứ có ông nào lại nhịn được lâu thế. Hôm đó về tôi khóc rất nhiều và nghĩ chắc chắn là chồng đã phản bội mình. Anh hỏi tại sao khóc, tôi kể lại lời bác sỹ nói, anh đã rất cáu giận và nói không làm gì có lỗi với tôi cả.

Vì không có bằng chứng nên tôi không thể kết tôi anh nhưng nửa năm trời mà chồng không có nhu cầu thì không thể tin được. Sau đó vài hôm thì chồng tôi đã chủ động làm chuyện đó, nhưng chỉ 1 lần/tuần. Thực sự tôi không biết phải hiểu chồng mình như thế nào đây ?

Vật vã vì chồng không có ham mê “chuyện ấy” sau khi vợ sinh con
5 (100%) 1 vote