Quên lối về tại thiên đường hoa trắng Mộc Châu

1

Những ngày này, ngược dòng lên Tây Bắc, về với các bản làng Mộc Châu để ngắm một mùa hoa nữa đang nở rộ. Đó là mùa hoa mận. Và khi đến đây bạn sẽ quên lối về vì cảnh sắc cũng như bầu không khí tuyệt vời nơi đây.

hoatrangmocchau

Vào khoảng cuối tháng 1 đến tháng 2, du khách, những người thích xê dịch khắp nơi lại rủ nhau đến Mộc Châu để có những trải nghiệm đặc biệt của thời tiết cuối đông, đầu thu, đắm chìm trong cảnh sắc tuyệt đẹp của miền đất này.

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, với khí hậu ôn đới gió mùa. Mộc Châu nổi tiếng với hoa cải, hoa mận trắng thơ mộng, đồi chè xanh mướt trải dài, uốn lượn trên các sườn đồi, rừng thông và thác nước…

Có những điểm vô cùng hấp dẫn mà đến Mộc Châu bạn không thể bỏ lỡ đó là checkin đèo Thung Khe hùng vĩ nơi 1 ngày có 4 mùa trong năm và cũng là nơi được mệnh danh là “Ngọn Đồi Bắc Âu” tại Việt Nam; Checkin sống ảo tại thiên đường hoa – Mộc Châu Happy Land tuyệt đẹp; Tham quan thác Dải Yếm; Tham quan rừng Thông bản Áng – Nơi đây được mệnh danh là Đà Lạt của miền Tây Bắc; Checkin đồi chè trái tim biểu tượng của Mộc Châu; Đến với Mộc Châu không thể không chiêm ngưỡng và khám phá mà còn lạc mình vào sứ sở thần tiên đẹp thơ mộng với những loài hoa màu trắng, đặc biệt hơn đó là hoa mận, hoa mận nở rộ hai bên đường, khắp các bản làng, cánh rừng và thung lũng. Bạn cũng sẽ có cơ hội được nhau quây quần bên đống lửa trại ấm cúng của tiết trời đông và cùng thưởng thức những món ăn đặc sản núi rừng đậm đà bản sắc dân tộc tây bắc nói chung và nhà hàng Hoa Mộc Châu nói riêng.

Rate this post