Những cô nàng tóc mỏng đừng bỏ qua bài viết bài này, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!

81

Ai cũng nghĩ tóc mỏng khó chọn được kiểu tóc ưng ý, thế nhưng bạn đã sai rồi. Dưới đây là những kiểu tóc đẹp, sinh ra là để dành cho những cô nàng tóc mỏng đó nha.

Những cô nàng tóc mỏng đừng bỏ qua bài viết bài này, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!

Cách làm 3 kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản cô gái nào cũng làm được

Mái tóc có tầm ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo mỗi con người, đặc biệt là phụ nữ. Còn nỗi buồn nào lớn hơn khi nhìn những kiểu tóc đẹp mê hồn mà mình không thể một lần thử, vì tóc quá….mỏng?

Chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn tóc mỏng hoá dày với 4 kiểu tạo nét giúp bạn ăn gian khuyết điểm này chỉ trong tích tắc. Hãy cùng theo dõi nhé:

nhung-co-nang-toc-mong-dung-bo-qua-bai-viet-bai-neu-k-dung-hoi-han-10-1519632994-174-width500height500

1. Kiểu tóc dập xù bên trong

Dập xù sẽ làm tóc bạn phồng lên, tạo cảm giác tóc bạn dày hơn. Vì thế, đây là kiểu tóc được đa số chị em tóc mỏng lựa chọn khi làm tóc.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ cho các bạn khi làm tóc để tránh việc tóc bị cứng đơ thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong.

Nhìn mái tóc dập xù chẳng ai nghĩ bạn là cô nàng tóc mỏng đâu nhé, vừa đáng yêu, vừa nữ tính, còn trẻ trung nữa đấy.

Đây cũng là kiểu tóc được hàng loạt sao Việt lăng xê thời gian gần đây

2. Tóc xoăn gợn sóng

Với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn. Đây sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với những cô nàng thích tóc dài nhưng tóc lại quá mỏng.

Hari rất hợp với kiểu tóc này, trông cô trẻ ra vài tuổi

Nếu bạn muốn đáng yêu hơn, hãy làm xù từ gốc đến ngọn, để mái bằng hoặc mái chéo.

Còn nếu bạn thích cá tính, hãy làm tóc xoăn lọn nhỏ, không để mái nhé.

3. Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm

Kiểu tóc bob thời thượng là sự lựa chọn nhiều nhất của phái nữ, và đây cũng là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng tóc mỏng bẩm sinh.

Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy.

Vừa trẻ trung, năng động, lại còn dễ kết hợp với đồ mùa đông cực yêu nữa chứ!

nhung-co-nang-toc-mong-dung-bo-qua-bai-viet-bai-neu-k-dung-hoi-han-5-1519632994-272-width500height380

4. Để tóc mái thưa hoặc uốn phồng

Việc để tóc mái hay không để tóc mái ảnh hướng đến khuôn mặt của bạn rất nhiều. Chọn được kiểu tóc mái phù hợp trông bạn sẽ trẻ ra cả chục tuổi đấy.

Hiện nay tóc mái thưa đang được chị em rất chuộng. Tóc mái này rất hợp với những cô nàng mặt tròn, tóc mỏng. Vừa mang lại sự mới lạ, trẻ trung, lại vừa cuốn hút mọi ánh nhìn.

Còn mái tóc được uốn phồng có khả năng đánh lừa thị giác rất tốt. Độ phồng của tóc để che đi phần ngọn tóc vốn thưa. Bạn có thể kết hợp mái uốn phồng với kiểu tóc uốn phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn.

>> Giảm cân hiệu quả nhờ trà xanh

Rate this post