Năm 2018, tuổi Dậu “số hưởng” về cả tình yêu và tài vận

2

2018 là một năm tuyệt vời dành cho người tuổi Dậu, chuyện tình cảm thuận lợi, tiền bạc cũng không phải lo nghĩ.

Tình cảm

Người tuổi Dậu trong năm nay có mối quan hệ tình cảm rất tuyệt vời với nhiều tin tốt lành trong tình yêu.

Nếu bạn đang độc thân, hãy tham gia nhiều hoạt động cộng đồng hơn và bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nửa phù hợp cho mình. Đàn ông tuổi Dậu có cơ hội nhiều hơn với “máy bay bà già”, còn phụ nữ thì hãy để ý tới những người quen của bạn bè tuổi Tuất.

tu-vi-2018-tuoi-dau-so-huong-ve-ca-tinh-yeu-va-tai-van-1-1515376321-828-width1440height900

Nếu đang yêu, tình cảm của 2 người ngày càng gần ũi và có thể sẽ kết hôn trong năm nay. Còn nếu đã kết hôn thì hai vợ chồng sẽ càng yêu thêm sâu nặng.

Công việc

Cơ hội việc làm của bạn “ẩn nấp” rất kỹ, vậy nên bạn phải rất chù tâm tìm kiếm mới có thể “đào” được nó ra. Chỉ cần nỗ lực để theo đuổi mục tiêu, bạn sẽ sớm được hưởng thành quả.

Nếu có một công ty khác muốn mời bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Bởi ở công ty cũ, bạn đang sắp đến lúc “thu hoạch”, vậy nên hãy chờ đợi một thời gian để tận hưởng thành quả của mình đã.

Công ty mới là một môi trường không quen thuộc nên bạn cần thời gian để tìm hiểu văn hóa công ty và thiết lấp sự tín nhiệm của bản thân. Trước đó hãy nạp thật nhiều năng lức để đối đầu với thách thức mới.

Tiền bạc

2018 là năm nở rộ về tài vận của người tuổi Dậu, nhất là vào mùa xuân. Bạn nên tìm đối tác kinh doanh là những người tuổi Dần hoặc Mão, họ sẽ giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập đáng kể đấy.

Sức khỏe

Người tuổi Dậu nên để ý đến các vấn đề về mũi, phế quản, cổ họng và hệ hô hấp bởi chúng rất dễ mắc bệnh trong năm nay. Bạn cũng nên chú ý đến các bệnh lây qua virus, các u hay hạch nổi trên người vì nó có thể gây nguy hiểm cho bạn.

tu-vi-2018-tuoi-dau-so-huong-ve-ca-tinh-yeu-va-tai-van-2-1515376355-890-width960height642

Quan hệ xã hội

Bạn có những mối quan hệ xã hội tốt nhưng khá mờ nhạt chứ không mấy đậm sâu. Để có thể thân thiết hơn với mọi người, hãy rủ một người bạn tuổi Thân đi cùng trong các bữa tiệc hay những hoạt động tập thể. Chắc chắn bạn sẽ kế thân được thêm với nhiều người có thể giúp đỡ bạn trong công việc.

Kiện tụng

Mọi cuộc trang cãi của bạn đều sẽ kết thúc chẳng đâu vào đâu trong năm nay mà chỉ khiến bạn tốn kém về thời gian và tiền bạc. Hãy làm hòa với nhau ngay từ đầu, nếu có thể bạn nhờ một người tuổi Dần giúp đỡ khi có tranh chấp, kiện tụng xảy ra.

>> Sự nghiệp của con giáp nào sẽ “lên hương” trong tháng 1/2018 này?

Rate this post