Không trang điểm cầu kỳ, Phương Ly chỉ kẻ lông mày và đánh son mà vẫn xinh ơi là xinh

31

May mắn sở hữu gương mặt khả ái với những đường nét hài hòa nên ngay cả khi không “tô trát” kỹ càng, Phương Ly vẫn ghi điểm vì quá xinh.

Khá nổi tiếng trong cộng đồng underground nhưng phải tới khi bùng nổ với hit “Mặt trời của em”, tên tuổi của Phương Ly mới được nhiều người biết đến hơn. Bên cạnh giọng hát hay, gu thời trang ổn định thì cách trang điểm tự nhiên mà vẫn nổi bật cũng chính là yếu tố giúp Phương Ly ghi điểm trong lòng fan hâm mộ.

pl3-1513327737905

Khác với nhiều nữ ca sĩ hiện tại, Phương Ly là người khá giản dị trong việc makeup. Nếu không phải đi diễn, đi event hay chụp ảnh cho tạp chí, cô thường chẳng mấy khi tô trát quá cầu kì. Những gì Phương Ly làm chỉ đơn giản là kẻ lông mày để định hình khuôn mặt và đánh son nổi bật để tăng vẻ hồng hào, rạng rỡ. Nếu để ý kĩ, Phương Ly là người nghiện son đỏ. Cô thường chỉ trung thành với các gam, đỏ hồng, đỏ thuần hoặc cam đất có chút ánh đỏ.

Có lẽ, chính việc hạn chế trang điểm và để tóc basic nhất có thể đã giúp Phương Ly trông trẻ trung vô cùng. Nhìn qua, chẳng ai nghĩ cô đã 27 tuổi.

pl4-1513327737907

pl6-1513327737910

Tất nhiên, khi muốn “đổi gió”, giọng ca “Mặt trời của em” cũng kẻ viền nhẹ nửa mí mắt trên, dặm chút má hồng, vậy thôi. Người ta tuyệt nhiên chẳng bao giờ thấy cô chuốt mascara cong vút, đánh khối cầu kì hay đánh phấn highlight sáng bóng. Nói cách khác, phong cách trang điểm hàng ngày của Phương Ly chỉ nhanh, gọn, nhẹ như các em học sinh cấp 3 hay sinh viên đại học bây giờ. Thế mà lúc nào cô cũng xinh đẹp, thu hút, vậy mới tài chứ.

Bên cạnh đó, Phương Ly cũng không phải là người quá cầu kỳ trong khoản tóc tai. Ngoài lần thay đổi với tóc ngắn, mái ngố rồi nhuộm màu bạch kim hồi đầu năm thì hầu như, cô chỉ để tóc đen thẳng và nuôi mái dài, phô diễn mọi đường nét thanh tú trên mặt.

pl8-1513328490048

Không trang điểm cầu kỳ, Phương Ly chỉ kẻ lông mày và đánh son mà vẫn xinh ơi là xinh
5 (100%) 1 vote