Group “Bí mật phòng the – nơi tâm sự và chia sẻ” thu hút cộng đồng Việt

8

Chuyện phòng the luôn là chủ đề nóng hổi không chỉ được quan tâm của đấng mày râu mà cánh chị em cũng không ngoại lệ.

Theo nhiều nghiên cứu chuyện chăn gối vợ chồng quyết định tới 70% hạnh phúc sau hôn nhân. Thực tế cũng cho thấy, có nhiều cặp vợ chồng rất không hòa hợp chuyện chăn gối dẫn đến tỷ lệ ngoại tình tăng đột biến. Group “bí mật phòng the – nơi tâm sự và chia sẻ” hiện đang là cộng đồng lớn nhất thu hút gần 100.000 thành viên tham gia, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện chăn gối đang rơi vào bế tắc không thể giải quyết.

Chúng tôi đã cực kỳ vất vả để có thể xâm nhập được vào group có tiếng này. Lần đầu tiên vào bằng tài khoản facebook chỉ nhỡ để giới tính nam ngay lập tức bị block nhanh chóng. Lần thứ hai vào mặc dù chỉ để theo dõi và không comment, không post bài, không share nhưng vì tài khoản mới lập nên cũng bị quản trị viên thông báo và block nhanh chóng. Cuối cùng, quyết định lựa chọn một tài khoản thật, giới tính chắc chắn là nữ chúng tôi mới có thể may mắn được yên vị theo dõi những chia sẻ của chị em.

group-bi-mat-phong-the-noi-tam-su-va-chia-se-thu-hut-cong-dong-viet-bi-mat-phong-the-

Đọc hết nội dung chia sẻ trong một ngày chắc chắn ai cũng phải té ngửa khi thấy chị em cũng mạnh bạo ngang ngửa cánh mày râu về chuyện phòng the. Nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến người đọc cười chảy nước mắt cho dù có là người đã từng trải hay chưa từng trải trong chuyện chăn gối. Nhiều chị em có cơ hội chia sẻ những câu chuyện cuộc sống , được trải lòng một cách chân thật nhất.

Nơi chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm phòng the

Đúng với cái tên “BÍ MẬT PHÒNG THE” chị em luôn rôm rả trong các câu chuyện chăn gối và gần như là feedback lại ngay sau khi có một trải nghiệm hữu ích. Những chị em vốn hiền thì dựa cột mà nghe, còn chị em có kinh nghiệm thì chia sẻ cảm nhận chân thực đến phát ngượng.

Group cũng tiết lộ được nguyên nhân tại sao đàn ông lại ham của lạ và ngoại tình. Chia sẻ cùng chị em bạn chắc chắn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm đắt giá để giữ lửa gia đình mà trước đây không ai có thể chia sẻ cho bạn vì vấn đề này khá nhạy cảm.

group-bi-mat-phong-the-noi-tam-su-va-chia-se-thu-hut-cong-dong-viet-bi-mat-phong-the-2

Đây còn là nơi tâm sự trải lòng của nhiều chị em phụ nữ

Nhiều dòng tâm sự Chị T người mẹ đơn thân bất đắc dĩ đã dốc hết tâm sự của bản thân cùng chị em để vượt qua những căng thẳng và được an ủi trong chuyện tình cảm.

“Mình xin kể cuộc đời của chính mình…người mẹ đơn thân. Mình dùng facebook chính của mình mặc dù có rất nhiều bạn trong đây.

Bên cạnh đó có những câu chuyện rơi nước mắt vẫn còn tồn tại trong cuộc sống đầy bon chen. Đôi khi vợ chồng sống với nhau chỉ cần sự quan tâm là đủ mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn. Thay vì những giọt nước mắt đau buồn thì đó lại là giọt nước mắt chan chứa niềm hạnh phúc. Câu chuyện của chị A dưới đây thực sự khiến nhiều chị em không cầm được lòng vì ganh tỵ

Admin của Group chia sẻ: “Tất cả những bài viết thành viên chia sẻ đều là những nội dung hữu ích chất lượng được kiểm soát chặt chẽ để phù hợp với tiêu chuẩn nội dung Group. Với mong muốn cải thiện quan hệ chốn phòng the giúp các chị em giữ được cuộc sống hạnh phúc chúng tôi nỗ lực cung cấp những thông tin hữu ích nhất

Rate this post