Đệm Bông ép Everon Lite

2
Đệm Everon

Đệm bông ép Everon Lite chính là sản phẩm ấn tượng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời vì thế sản phẩm này nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của người dùng.

Sản phẩm đệm bông ép mang thương hiệu Everon dòng Lite sử dụng lớp vỏ bọc chất liệu 100% Cotton thân thiện để tạo cảm giác mềm mại với người sử dụng. Nhờ đó mà chúng có khả năng thấm hút, thông thoáng cao và thuận tiện cho việc giặt giũ.

Ruột đệm là loại đệm bông ép nguyên tấm với chất liệu là những sợi bông xơ Polyester 100% được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Vì thế chúng có thể tạo nên sự bền bỉ, khả năng thông khí cực tốt với màu sắc vỏ bọc nhã nhặn, cá tính và hiện đại.

Đệm Bông ép Everon Lite

Chính vì thế mà đệm bông ép Everon Lite là sản phẩm đệm mang thương hiệu Hàn Quốc chính hãng. Sản phẩm đệm với giá thành phù hợp với thị trường mua đệm giá rẻ tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc nhưng vẫn có thể đảm bảo chất lượng, chinh phục tình yêu của người tiêu dùng.

Hiện nay, đệm bông ép mang thương hiệu Everon dòng Lite có ba độ dày tương ứng 3 – 5 – 9cm. Đệm Everon Lite chia thành 2 loại cơ bản:

– Đệm bông ép Everon Lite mềm có độ dày 3cm và đệm được thiết kế là một tấm duy nhất, ký hiệu trên sản phẩm là đệm bông ép Everon Like M1. Bạn đang bị giới hạn chi phí mua sắm chăn ga gối đệm nhưng lại muốn mua một chiếc đệm tốt thì đệm Hàn Quốc chất lượng mà giá rẻ thì loại đệm này chính là sự lựa chọn thích hợp với bạn.

Dù có đặc điểm nổi bật của đệm bông ép Everon Lite nhưng sản phẩm có giá thành rẻ. Đây loại đệm với đặc tính mềm nên đệm là sự lựa chọn thích hợp với những người hay bị chứng đau lưng, đau khớp đặc biệt là người già. Có thể nói Đệm Everon Lite là dòng đệm Hàn Quốc chính hãng giá rẻ dành cho người già.

Đệm bông ép Everon Lite, với ký hiệu trên sản phẩm là Đệm Everon Lite M2. Dòng đệm này có độ dày là 5cm và 9cm. Loại đệm này là đệm gập 2 giống như đệm sóng Everon.

Nếu như bạn đang quan tâm đến mẫu đệm bông ép Everon Lite hãy liên hệ ngay với Thế giới đệm bông ép để có thể được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Rate this post