Đàn ông càng chung tình càng dễ có nguy cơ bị bất lực

4

Đơn giản vì họ thường đeo nhẫn cưới 24/24, đó là nguy cơ gây ra tình trạng “bất lực”.Đây là kết luận quan trọng, dựa trên những phân tích trong một đề tài khoa học của các nhà nghiên cứu Belarus, và điều này đã khiến cánh đàn ông phải giật mình.

Bác sĩ chuyên ngành sinh vật học nổi tiếng Sergei Gagarin đã diễn giải khám phá khoa học mới nhất này như sau: “Nhiều người biết đến nguyên tắc vật lý khi chất dẫn điện chuyển động trong mạch điện kín sẽ tạo ra sự cảm ứng điện từ theo một hướng nhất định.

batluc-2

Tương tự như vậy, các dây thần kinh trong những ngón tay có thể so sánh với chất dẫn điện, còn nhẫn cưới như một mạch kín. Nếu một ngón tay có đeo nhẫn cưới thì ngón sau nó sẽ tăng cường năng lượng đặc biệt trong ngón tay. Một số người có thể biết rằng dây thần kinh dẫn đến thận đi qua ngón áp út. Năng lượng qua nó giám sát hệ tiết niệu và phạm vi tính dục tới một khu vực nhất định”.

Theo đó, nếu một người đàn ông thường xuyên tháo nhẫn thì khả năng tình dục của anh ta sẽ cao hơn hẳn những người luôn đeo nhẫn. Hơn nữa, nguy cơ rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” đối với các quý ông trung thành với chiếc nhẫn cưới là khá cao.

Theo tài liệu nghiên cứu, người Xlavơ thường đeo nhẫn không quá 4 tiếng một ngày. Khả năng tình dục của nam giới Xlavơ khá mạnh mẽ, điều này cũng được thể hiện trong các câu truyện cổ của chủng người này. Chính vì vậy, các gia đình người Xlavơ theo truyền thống có rất đông con cháu.

nghi-tet-3-ngay-vo-dat-ve-di-du-lich-nhat-quyet-khong-chiu-ve-nha-chong-vokhongmuonvenhachong3-1514520185-379-width660height400

Sergei Gagarin phát biểu khi công bố kết quả nghiên cứu: “Tôi muốn nhấn mạnh đây là một vấn đề khá phức tạp, lời giải thích của tôi chỉ là một phần ý nghĩa rất nhỏ của nó. Chúng ta có thể tiếp tục bàn về chủ đề này và chú trọng vào chất lượng của kim loại làm nhẫn cưới – bạc và vàng – ảnh hưởng thế nào đến cơ thể. Cuối cùng, đó là những ai không đeo nhẫn cưới 24giờ/7 ngày sẽ gặp ít phiền toái hơn trong cuộc sống tình dục”.

>> 3 điều không thể thiếu trong “chuyện ấy” nếu muốn thăng hoa

Rate this post