Cưới đúng một tháng, vợ tôi ngoại tình với người cũ

7
Họ ôm và hôn nhau say sưa mà chẳng hề ngần ngại (Ảnh minh họa)
Họ ôm và hôn nhau say sưa mà chẳng hề ngần ngại (Ảnh minh họa)

Tôi mới cưới vợ được đúng một tháng và vừa phát hiện ra vợ tôi đi lại, quan hệ với người yêu cũ.

Chúng tôi lấy nhau sau gần một năm yêu và đi lại tìm hiểu. Khi tôi quen Huyền – vợ tôi bây giờ, cô ấy mới chia tay với người yêu cũ được vài tuần. Huyền là bạn học cùng lớp ngoại ngữ của em gái tôi, một lần cô ấy đến nhà đèo em tôi đi học vì xe nó hỏng, chúng tôi gặp nhau và như có “tiếng sét”, ngay tối ấy về tôi phải năn nỉ con em gái để nó cho tôi số điện thoại của Huyền.

Đưa số xong nó còn “bật mí” rằng Huyền mới chia tay người yêu, tôi phải nhân cơ hội này mà … tấn công.

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức khi Huyền ra trường được nửa năm và được bố mẹ tôi xin cho vào làm kế toán tại một công ty may mặc xuất khẩu, ngay gần nhà.

Lương lái xe cho ngân hàng của tôi cộng với lương của vợ cũng đủ cho chúng tôi một cuộc sống khá ổn.

Cứ nghĩ hạnh phúc sẽ nhân lên khi chúng tôi háo hức bàn tính đến việc sinh con và chuẩn bị cho một cuộc sống gia đình đầm ấm, thì ngay sau khi cưới một tháng, tôi “mục sở thị” cảnh vợ tôi ngoại tình, mà lại ngoại tình với chính người yêu cũ của cô ấy.

Họ ôm và hôn nhau say sưa mà chẳng hề ngần ngại (Ảnh minh họa)
Họ ôm và hôn nhau say sưa mà chẳng hề ngần ngại (Ảnh minh họa)

Chuyện là hôm ấy tôi được sếp ở công ty giao cho đến một khách sạn ở ven thành phố đón khách của công ty đang nghỉ tại đó.
Cỡ 2 giờ chiều, đánh xe đến khách sạn xong, nhờ lễ tân điện thoại lên phòng, tôi được báo chờ khách khoảng 30 phút để ông ấy làm nốt một số việc chưa xong.

Vậy là tôi tranh thủ đi dạo quanh khuôn viên của khách sạn, vì ở vùng ven nên khách sạn khá rộng rãi, có cả vườn cây và một hồ bơi nhỏ.

Đang vòng qua một lùm cây cảnh um tùm để tới nơi treo rất nhiều lồng chim, tôi nghe tiếng cười khanh khách rồi tiếng nói nũng nịu giống hệt tiếng của vợ tôi “cả buổi trưa rồi không đủ sao, giờ còn níu em nữa. Để hôm khác đi anh, em về kẻo đến giờ làm việc buổi chiều rồi”.

Ngó qua lùm cây, tôi không tin nổi vào mắt mình khi đúng là Huyền, vợ tôi, đang ở gọn lỏn trong vòng tay ôm của Thắng – người yêu cũ của Huyền mà tôi đã từng gặp mặt mấy lần thời còn đến nhà Huyền tìm hiểu cô ấy.

Họ ôm và hôn nhau say sưa giữa vườn cây mà chẳng hề ngần ngại. Tôi chết sững bởi giờ này là giờ làm việc của Huyền, cả hai vợ chồng tôi đều ở lại cơ quan buổi trưa không về nhà để tiện nghỉ ngơi, làm việc đầu giờ chiều.

Tiếng chuông điện thoại của khách gọi đón kéo tôi trở về với thực tại.

Đánh xe chở khách về công ty, tôi cáo ốm, xin nghỉ sớm để về nhà.

Chiều muộn, vợ tôi trở về nhà, vẫn tiếng cười khanh khách và giọng nói nũng nịu, trêu chọc tôi “ốm ăn vạ” để làm nũng vợ.

Trước đây tôi yêu em bao nhiêu thì giờ lại thấy ghê sợ vợ mình bấy nhiêu. Không lẽ tôi công bố chuyện này cho gia đình hai bên biết và chia tay vợ khi mới cưới được đúng một tháng?

Cưới đúng một tháng, vợ tôi ngoại tình với người cũ
5 (100%) 1 vote