Chủ tịch xã vào nhà nghỉ: ‘Vì quá đau bụng’

5

Gặp tình huống cấp bách “quá đau bụng” nên Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) phải vào nhà nghỉ thì bị một số đối tượng ập vào quay clip.

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, ông Lê Xuân Th., Chủ tịch xã Thuần Lộc thừa nhận hình ảnh trong clip ghi tại nhà nghỉ ở xã Hoằng Quỳ (huyện Hoằng Hóa) là hình của ông.

chu-tich-xa-noi-gi-sau-khi-lo-clip-vao-nha-nghi-voi-nu-can-bo-1

Sự việc xảy ra vào thứ 7, ngày 20/1. Theo giải thích của ông Th., ông đang đi có việc gia đình, khi đến đoạn đường trên thì quá đau bụng. Tình thế cấp bách nên buộc ông phải vào nhà nghỉ gần đó.

Vừa vào phòng của nhà nghỉ, bất ngờ có 3 đối tượng 2 nam, 1 nữ ập vào lia máy quay vào ông.

“Tôi không biết 3 người này là ai, thấy họ dùng điện thoại quay. Tôi đã phản ứng ‘ai cho các anh quay, các anh quay cái gì?’”, ông Th. kể lại.

Ông Th. cũng khẳng định không có chuyện ông vào nhà nghỉ cùng 1 người phụ nữ và bị bắt quả tang.

Khi phóng viên đưa ra clip ghi lại cảnh thể hiện ông đang ôm một người phụ nữ trong phòng của nhà nghỉ và quên không chốt cửa trước khi bị phát hiện quay clip, ông Th. im lặng một lúc rồi bày tỏ xin được bỏ qua.

Ông Th. từng là bí thư Đảng ủy xã, mới chuyển sang làm Chủ tịch xã nhiệm kỳ này.
Liên quan tới người phụ nữ trong clip được cho là bà Hoàng Thị Nh., Phó bí thư Đảng ủy xã, ông Th. không trả lời câu hỏi của phóng viên.

“Ai đó ghép ảnh tôi”

Trao đổi với PV, bà Hoàng Thị Nh. cho biết, bà không bao giờ vào nhà nghỉ nào, với bất kỳ ai.

Bà khẳng định hình ảnh trong clip không phải là bà. Nếu có cũng là ai đó ghép.

“Tôi có nghe thông tin từ đứa cháu nói clip tôi với chủ tịch ôm nhau trong nhà nghỉ, tôi nghĩ làm gì có chuyện đó nên không để tâm. Tuy nhiên thực tế trong tâm suy nghĩ và buồn lắm. Tôi khẳng định người phụ nữ trong ảnh không phải là tôi”, bà Nh. nói.

Theo bà, thứ 7 và chủ nhật bà đi đám cưới ở nhà họ hàng thì không thể đi vào nhà nghỉ được, việc này cần phải làm rõ.

Rate this post