Bí kíp du lịch Singapore với gói dịch vụ dành cho gia đình

6

Chỉ cách khoảng hai giờ bay với các địa điểm vui chơi thú vị và thân thiện với trẻ em, Đảo quốc Sư tử Singapore luôn là lựa chọn ưu tiên của các gia đình Việt khi đi du lịch nước ngoài.

Sau khi đặt vé máy bay thì khách sạn, địa điểm vui chơi là hai chủ đề các bậc phụ huynh thường bận tâm. Việc ít kinh nghiệm trong tìm kiếm và nhiều nguồn thông tin lựa chọn là những rào cản lớn đối với các gia đình. Nhưng với gia đình Thỏ và Gấu thì không phải bận tâm gì cả! Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé.

tải xuống (1)

Thỏ và Gấu đạt điểm cao nên bố mẹ quyết định làm một chuyến du lịch Singapore để tự thưởng cho cả gia đình

Sau khi đặt vé tại Singapore Airlines, bố mẹ của Gấu và Thỏ quyết định mua thêm các gói dịch vụ để sắp xếp chuyến đi một cách dễ dàng cho gia đình có con nhỏ

Với gói Basic Singapore Stopover Holiday, cả nhà thoải mái lựa chọn khách sạn đúng theo sở thích với giá hấp dẫn

Tiếp theo là làm sao để mua được vé tham quan giá tốt tại các địa điểm “siêu hot” ở Singapore cho Gấu và Thỏ vui chơi thỏa thích?

Có gói Singapore Explorer Pass, cả nhà được khám phá đến hơn 20 địa điểm thú vị tại Đảo quốc

Và trong chuyến du lịch Châu Âu vào hè năm sau, gia đình Thỏ và Gấu cũng muốn tận dụng cơ hội quá cảnh để tiếp tục “phá đảo” Singapore

images

Khách sạn 3 sao trở lên, vé tham quan hơn 15 địa điểm vui chơi hấp dẫn, xe tham quan SIA Hop-on Bus, tất cả bao gồm trong gói Singapore Stopover Holiday. Cả nhà không còn phải bận tâm gì cả.

Vậy là cả gia đình Thỏ và Gấu đã có một kỳ nghỉ hoàn hảo, đáng nhớ tại Singapore nhờ vào 3 “bí kíp” tuyệt vời: Basic Singapore Stopover Holiday, Singapore Explorer Pass và Singapore Stopover Holiday.

Bí kíp du lịch Singapore với gói dịch vụ dành cho gia đình
5 (100%) 1 vote