Bật bí cách chọn mua đệm Everon

10
Đệm Everon

Các sản phẩm đệm Everon đều được sản xuất đa dạng về thiết kế, mẫu mã, và kích thước nên đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng cho gia đình.

Bài viết dưới đây là một số thông tin giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm đệm từ nhà sản xuất nàyvà cách chọn mua đệm tốt nhất.

Đệm Everon có tốt không?

Everon là thương hiệu đệm của Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

Đệm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lâu dài, đệm có độ đàn hồi êm ái và khả năng thông thoáng, thông khí tốt, an toàn cho sức khỏe.

Cùng với sự phát triển của việc áp dụng công nghệ tiên tiến nên đệm Everon được sản xuất ngày càng nâng cao chất lượng và tính ứng dụng cao. Đặc biệt nhất chính là khả năng mang lại sức khỏe tốt cho người sử dụng, bởi cảm giác thoải mái êm ái tới những giấc ngủ sâu trọn vẹn.

Cách chọn mua đệm everon

Đệm mang lại cảm giác êm ái, thoải mái

Tất cả các loại đệm Everon đều được làm từ sợi bông tự nhiên, Polyeste đàn hồi, êm ái vì thế mà có chất lượng cao, mang lại giấc ngủ ngon. Thế nhưng giữa các loại đệm kể trên có sự khác biệt lớn nhất là cảm giác ở bề mặt của đệm.

Nếu như bạn thích nằm đệm cứng thì có thể chọn đệm bông ép Edelin hay đệm cao cấp Artemis, nếu bạn thấy thoải mái hơn với những chiếc đệm mềm thì có thể chọn đệm lò xo. Còn bạn muốn cơ thể ấm nhanh thì hãy thử chọn mua đệm điện.

Đệm Everon

Độ dày của đệm

Tùy vào đặc điểm giường ngủ mà bạn cần chọn độ dày đệm cho phù hợp. Hiện nay đệm Everon được sản xuất ngày càng dày hơn, chắc chắn hơn cùng với sự cải tiến của dây truyền công nghệ, các loại đệm dày tới 20 cm, cùng với chất lượng cũng gia tăng theo.

Thử đệm

Bạn có thể dùng tay sờ và vỗ vào mặt đệm Everon hoặc nằm trực tiếp lên đệm khi chọn mua đệm, để cảm nhận xem cơ thể mình hợp với loại đệm nào nhất.

Ngoài ra bạn nên xem xét đến chất liệu vải bọc đệm và vải bên bề mặt đệm là chất liệu cotton hay gấm cao cấp. Tùy theo nhu cầu và sở thích sử dụng mà hãy lựa chọn loại phù hợp.

Chọn đệm phù hợp với túi tiền.

Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra chi phí để mua một chiếc đệm Everon tốt, có chất lượng cao để bản thân và gia đình có được một giấc ngủ ngon, cùng với sức khỏe tốt nhất, thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Nếu bạn muốn một sản phẩm đệm có độ cứng vừa phải, tiện lợi cho việc vệ sinh di chuyển và giá hợp lý phù hợp kinh phí của mình thì nên chọn mua đệm bông ép.

Còn trường hợp bạn muốn chiếc đệm độ êm ái cao, sang trọng và có điều kiện kinh tế thì có thể lựa chọn đệm lò xo Everon, sẽ phù hợp với bạn hơn.

Tùy vào điều kiện kinh tế, và nhu cầu sử dụng bạn hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm đệm Everon, sao cho hợp lý nhất để đem lại chất lượng sử dụng cao.

Bật bí cách chọn mua đệm Everon
5 (100%) 7 votes